Liên Hệ Tư Vấn

02363 99 19 28

Đầu tư

Trang chủ Business Hợp tác

I. Lời ngỏ đầu tư vào DaNangGo.com

Để thúc đẩy hơn nữa sự thành công không chỉ của DaNangGo.com mà của cả hai bên với tinh thần “Cùng cộng tác và cùng thành công ”, chung tay với DNG thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ trong trao đổi dịch vụ với nhau. DNG tin chắc rằng với uy tín và chính sách hợp tác hài hoà, cân bằng lợi ích hai bên sẽ mang lại thành quả dài lâu cho quý đối tác và DNG. Nay DaNangGo.com cần các nhà đầu tư cùng nhau hợp tác để phát triển hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng quy mô, gia tăng lợi nhuận và trở thành thương hiệu lớn tại Việt Nam

II. Giới Thiệu

Với sứ mệnh mang tất cả mọi người đến với Đà Nẵng ít nhất một lần trong đời và luôn có chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời được DaNangGo cung cấp tư vấn, chỗ chơi, ăn uống, vé máy bay, khách sạn, Tour.

Tầm nhìn lớn của một công ty công nghệ về du lịch được thành lập tại thành phố đáng sống Đà Nẵng với ý nghĩa DNG đi khắp mọi nơi trên Việt Nam.

Với sức hiện tại từ DaNangGo, khởi sự kinh doanh bằng con số âm 50 triệu đồng,

đã áp dụng thành công tại Đà Nẵng, sẽ nhân rộng đúng mô hình ra tất cả các tỉnh thành có địa điểm du lịch lớn ở Việt Nam như: Sapa, Quảng Ninh, Hà Nội, Huế, Đà Lạt, T.p Hồ Chí Minh, Miền Tây, Đảo Phú Quốc… Tổng thể các kênh của các tỉnh đều tập trung về kênh Web DaNangGo, “đến Đà Nẵng, Đà Nẵng đi”, bao gồm các dịch vụ vé máy bay, khách sạn, Tour, tư vấn…

DaNangGo được thành lập ngày 5 – 10 – 2015 địa chỉ ở 0.8 Phan Huy Ích, TP. Đà Nẵng do Nguyễn Ngọc Tiên sáng lập ra và chỉ một mình tôi là chủ sở hữu. DNG chủ quản Page: https://www.facebook.com/kinhnghiemdulichdanang.vn đạt trên 256 000 Like thực sau 3 năm.

Fanpage của công ty đã đứng số 1 về Facebook du lịch tại Đà Nẵng trong 3 năm liên tiếp và các đối thủ cạnh tranh hiện tại nhỏ lẻ, doanh thu thấp, chiếm thị phần nhỏ.

III. Chiến lược phát triển và Marketing.

+ Chiến lược bán hàng/ phân phối.

– Bán vé máy bay:

 • Tạo 2000 đại lý cấp 2 bán lẻ vé máy bay.
 • Lập những kênh và chuyên viên bán vé đoàn cho khách nhằm hỗ trợ, chăm sóc khách và xử lý những yêu cầu như: Đổi vé máy bay, chỉnh sửa thông tin, mua thêm gói hành lý…

– Bán phòng Khách sạn:

 • Tạo hệ thống bán phòng khách sạn lớn toàn quốc, Bắt tay hợp tác với những ông lớn trong ngành như: Booking, Agoda, Vntrip, Mytour…
 • Bán phòng khách sạn sẽ thêm dịch vụ chia sẻ nhà ở và Homestay như Airbnb ở Việt Nam.
 • Kết hợp với những đối tác khách sạn thành viên để có thể giá rẻ, chất lượng tốt cho khách hàng.
 • Xây dựng mạnh hệ thống khách sạn toàn quốc.

– Bán Tour du lịch:

 • Phát triển Tour quốc tế: Bắt tay hợp tác với VieTravel, Tugo,SaiGonTourist…
 • Phát triển rộng các tour toàn quốc để bán lẻ cho khách hàng nội địa Việt Nam.
 • Lập những kênh và chuyên viên bán Tour đoàn cho khách Việt Nam và khách nước ngoài.
 • Kết hợp với các đối tác.

>>> Tạo, mua những Page, Group ở những tỉnh thành có du lịch phát triển để tạo uy tín, thương hiệu nhằm chăm sóc tốt hơn nhưng vẫn hướng về DaNangGo.

+ Chiến lược quảng bá thương hiệu:

 • Sẽ dùng Page cũ https://www.facebook.com/kinhnghiemdulichdanang.vn để PR quảng bá thương hiệu, sản phẩm và web https://www.dananggo.com/.
 • Tập trung PR mạnh Dananggo bán vé, tuyển đại lý cấp 2 và về du lịch đoàn.

+ Chiến lược giá cả: Sẽ bán giá hòa vốn vào lúc đầu trong 3 năm để cạnh tranh chiếm lấy thị phần và bắt đầu điều chỉnh giá để sinh lợi nhuận.

+ Quảng cáo, xúc tiến bán hàng:

– Ngoài quảng cáo trực tiếp, truyền thống, triễn lãm, quan hệ công chúng ra thì phát triển chủ yếu quảng cáo online mạnh ở các web, các mạng xã hội Facebook, Instagram,Twitter…Youtube, du lịch đối tác…

– Xây dựng những Group FB và Zalo ở tất cả các tỉnh thành lớn để đánh phủ cả thị trường, mở rộng quy mô bán hàng, hỗ trợ, chăm sóc, chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng.

>>> Kế hoạch sử dụng nguồn tiền: 15 địa điểm manh trên toàn quốc làm mô hình như kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Mục tiêu muốn phát triển trở thành Đại lý bán vé máy bay cấp 1 đứng đầu Việt Nam sau 3 năm.

+ Ngoài ra DNG đang phát triển thêm 2 ngành đó là

Gồm mảng: Quảng cáo – Thiết kế – Tư Vấn.

Gồm mảng: Khởi nghiệp – Hợp tác – Đầu tư.

IV. Liên hệ hợp tác

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ qua:

Email: Tien@dananggo.com

Tel: 0912148135 Mr Tiên CEO DaNangGo.com

Loading...