Liên Hệ Tư Vấn

02363 99 19 28

Hợp tác

Trang chủ Business Hợp tác

Hợp tác Kinh Doanh

DaNangGo.com với 3 năm đạt được thị phần lớn trong thị trường và đang phát triển quy mô rộng khắp toàn quốc, đã tạo được dấu ấn thương hiệu trong khu vực, đã kết nối rất nhiều đối tác cũng như các nhà đầu tư to lớn.

Startup hay những mô hình kinh doanh đang phát triển nở rộ ra trên toàn quốc và có những chương trình như Thương vụ bạc tỷ, Vườn ươm Star up, quỹ kêu gọi vốn nhưng nó còn nhiều mặt hạn chế không giúp được những doanh nghiệp trẻ này đạt nhưng gì mình mong muốn thì với DNG đã có nhiều kinh nghiệm và những lợi thế về nguồn lực của mình thì sẽ hỗ trợ tất cả những lĩnh vực đang có của DNG và sẽ thực hiện hóa những mong muốn của doanh nghiệp bạn.

Để thúc đẩy hơn nữa sự thành công không chỉ của DNG mà của cả hai bên với tinh thần “Cùng cộng tác và cùng thành công ”, cùng chung tay với DNG thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ trong trao đổi dịch vụ và trao đổi tour với nhau. DNG tin chắc rằng với uy tín và chính sách hợp tác hài hoà , cân bằng lợi ích hai bên sẽ mang lại thành quả dài lâu cho quý đối tác và DNG. Nay DNG cần các nhà đầu tư – Quý đối tác hợp tác cùng phát triển hệ thống chuyên nghiệp và quy mô lớn hơn, cùng với đơn vị chuyên ngành muốn hợp tác thì hãy đến với chúng tôi.

Liên hệ hợp tác

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ qua:

Email: Tien@dananggo.com

Tel: 0912148135 Mr Tiên CEO DaNangGo.com

Loading...